Ghế trường kỷ – sản phẩm độc đáo của người Việt

Ghế trường kỷ là một trong những vật dụng thường thấy ở các gia đình Việt Nam từ thời xa xưa. Chúng thường được đặt tại phòng khách tại những vị trí trang trọng.

Nếu đã là người Việt, chắc hẳn chúng ta không quá xa lạ với những chiếc ghế trường kỷ là từ chất liệu gỗ ; kiểu ghế này được chạm trỗ khá công phu và cầu kỳ tuy vào yêu cầu của mỗi khách hàng.

ghế trường kỷ

Hình 1. Ghế trường kỷ với thiết kế chắc chắn và tiện dụng

Ghế trường kỷ – sản phẩm độc đáo của người Việt

Ghế trường kỷ là một trong những loại ghế truyền thống và lâu đời của nước ta ; hầu như loại ghế này được sử dụng phổ biến trên khắp mọi miền cả nước mặc dù mỗi vùng; có thể khác nhau về kiểu dáng, hoa văn và chất liệu gỗ.

Hiện nay, các mẫu ghế trường kỷ vẫn rất được ưa chuộng và sáng tạo ra rất nhiều; kiểu dáng phong phú để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với thiết kế của ghế trường kỷ rất đặc trưng là một chiếc ghế dài, có lưng dựa; hai bên có hai tay vịn rất chắc chắn; kiểu ghế này khá tiện lợi khi có nhiều người cần sử dụng vì có thể ngồi chung với nhau.

Trước đây ghế trường kỷ thường làm từ nhiều loại ; chất liệu gỗ khác nhau hoặc có thể làm từ chất liệu tre. Nhưng hiện nay; phổ biến vẫn là được chế tạo từ các mẫu gỗ quý và; có giá trị vì được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ghế trường kỷ không những thiết kế đẹp; chắc chắn mà còn được chạm trỗ rất nhiều hoa văn khác nhau tạo nên; nét đặc trưng riêng cho mỗi mẫu ghế được sản xuất ra.

Đặc biệt với sự sáng tạo và tay nghề giỏi của các nghệ nhân; đã tạo nên các mẫu ghế trường kỷ độc đáo và ấn tượng; có thể được xem là các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Sản phẩm ghế trường kỷ hiện nay không chỉ được sử dụng; phổ biến trong nước mà còn rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới.

Chính vì vậy mà có rất nhiều công ty nước ta đang kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm ghế trường kỷ này và đạt hiệu quả rất tốt.

ghế trường kỷ
Hình 2. Một mẫu trường kỷ do Đồ Gỗ Quốc Cường cung cấp

Đồ gỗ Quốc Cường là một địa chỉ rất nổi tiếng về chất lượng và mẫu mã của các kiểu ghế trường kỷ cung cấp ra trên thị  trấn.

Các mẫu ghế trường kỷ do Đồ gỗ Quốc Cường sản xuất luôn được khách hàng khen ngợi và đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền sử dụng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu ghế trường kỷ của chúng tôi thì có thể vào trang web trường kỷ tại đây chúng tôi đã trình bày chi tiết tất cả nội dung liên quan đến trường kỷ.